Máy giặt LG báo lỗi CL : 3+ Cách tự sửa lỗi CL đơn giản ?

Bạn đang sử dụng máy giặt LG và đang gặp phải tình trạng máy giặt LG báo lỗi CL? Đây thực sự là một vấn đề khiến bạn cảm thấy phiền lòng và không biết phải xử lý thế nào đúng không? Đừng lo lắng,ở bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục dứt điểm lỗi CL này chỉ sau 5 phút .

Máy giặt LG báo lỗi CL là gì?

Máy giặt LG báo lỗi CL xảy ra khi có sự cố khóa trẻ em “Child Lock “ của máy giặt.Nếu máy gặp phải lỗi trên,bạn sẽ không thể sử dụng được các chức năng khác nhau của máy.Để có thể sử dụng được các chức năng khác nhau của máy bạn hãy tham khảo các bước sau.

Giải pháp sửa chữa máy giặt LG báo lỗi CL đơn giản ?

Khi máy giặt LG của bạn báo lỗi CL, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại các cài đặt của máy,để xóa lỗi khóa trẻ em trên các dòng máy giặt LG bạn có thể thao tác theo các bước sau.

Tham khảo : Bảng giá sửa máy giặt tại hải dương : Update tháng 07/2024 ?

Hủy “Child Lock” máy giặt LG cửa ngang “lồng ngang” ?

Để hủy bỏ chức năng khóa trẻ em “Child Lock” bạn nhấn và giữ phím “Child Lock” từ 3s-5s khi màn hình hiển thị CHILD LOCK DISABLE thì bạn đã hủy được chức năng khóa trẻ em.

Hủy “Child Lock” máy giặt LG cửa đứng “lồng đứng” ?

Để hủy bỏ chức năng khóa trẻ em “Child Lock” bạn nhấn và giữ liên 2 phím Temp + Option từ 3s-5s khi nghe thấy tiếng kêu Tít Tít thì bạn đã hủy được chức năng khóa trẻ em.
Để đảm bảo quá trình hoạt động được an toàn,đối với các gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể cài đặt lại chức năng khóa trẻ em “Child Lock” theo các thao như trên.

Cách sửa máy giặt LG báo lỗi CL thế nào ?
Cách sửa máy giặt LG báo lỗi CL thế nào ?

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các dòng máy giặt LG, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ sửa chữa hiệu quả nhất và giúp bạn khắc phục tình trạng máy giặt báo lỗi CL một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và đừng để tình trạng máy giặt LG báo lỗi CL làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy giặt LG của bạn ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *