Máy giặt không vào nước : 5+ Cách tự sửa ngay tại nhà ?

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng gặp phải vấn đề máy giặt không vào nước, gây khó khăn trong quá trình giặt giũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này.

Nguyên nhân máy giặt không vào nước ?

Van khóa mở nước bị hỏng.

Một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt không vào nước có thể là do van khóa mở nước bị hỏng. Van này có nhiệm vụ điều chỉnh việc cấp nước cho máy giặt. Nếu van bị hỏng, nước không thể được cấp vào máy và dẫn đến vấn đề này. Trong trường hợp này, bạn cần gọi kỹ thuật viên đến kiểm tra và thay thế van mới.

Bộ lọc nước bị cặn bẩn.

Việc sử dụng máy giặt trong thời gian dài có thể khiến bộ lọc nước bị cặn bẩn, gây tắc nghẽn và làm máy không thể vào nước. Bạn cần kiểm tra và vệ sinh bộ lọc nước thường xuyên để đảm bảo không có cặn bẩn gây trở ngại cho luồng nước.

Van cấp nước bị hỏng.

Van cấp nước cũng có thể bị hỏng và là nguyên nhân khiến máy giặt không vào nước. Trong trường hợp này, bạn cần gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và thay thế van mới.

Máy giặt không vào nước : Cách tự sửa ?
Máy giặt không vào nước : Cách tự sửa ?

Phao áp lực nước bị hỏng.

Phao áp lực nước đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh áp suất nước vào máy giặt. Nếu phao bị hỏng, nước không thể được cấp vào đúng áp lực và máy giặt không hoạt động. Kiểm tra và thay thế phao áp lực nước khi gặp vấn đề này.

Bo mạch điện bị hỏng.

Bo mạch điện của máy giặt có thể bị hỏng và gây ra rất nhiều vấn đề, bao gồm máy giặt không vào nước. Trong trường hợp này, hãy gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện.

Đặt lịch sửa máy giặt tại nhà: Ở đâu?

Khi bạn gặp vấn đề với máy giặt không vào nước, việc sửa chữa sẽ cần đến sự trợ giúp từ người am hiểu và có kinh nghiệm. Nếu bạn không muốn mất thời gian và công sức tự kiểm tra và sửa chữa, đặt lịch sửa máy giặt tại nhà là một lựa chọn tốt.

Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ – P.Bình Hàn – TP.Hải Dương
Hotline: 0961.082.212
Hỗ trợ: Từ T2-CN hàng tuần “8h-20h”.
Cam kết: Thợ tới sau 30P .

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong vòng 24 giờ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn. Với dịch vụ đặt lịch trước và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đừng để máy giặt không vào nước làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Với những nguyên nhân và giải pháp khắc phục máy giặt không vào nước trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả.

post Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *